โปรโมชั่นพิเศษ! รับส่วนลดทันที 6%* เมื่อชำระค่าบริการติดตั้งกับ dooDeco (ผ่อนนานสูงสุด 4 และ 6 เดือน*) ดูเพิ่มเติม
หน้าแรก
โปรโมชั่นพิเศษ
เกี่ยวกับเรา
บทความ
ติดต่อเรา

The Privacy S101

แต่งห้องสไตล์มินิมอลมูจิ แถมได้กลิ่นอายเกาหลีเกาใจนิดๆ ด้วยความน่ารักของสีหลักของห้อง ที่ประกอบด้วยสีเขียว เบจและไม้ แถมโซฟาและเตียงนอนสุดน่ารักที่มีความโค้งมน พร้อมระแนงไม้ด้านหลังที่เพิ่มความละมุนเป็นธรรมชาติ

แต่พลังการเก็บของไม่มินิมอลด้วยตู้บิ้วอินจัดเต็ม แถมดีไซน์เรียบง่ายแต่สวยทรงพลัง ด้วยตัวตู้ไม้พร้อมบานตู้สีขาวสะอาดตา แถมมีไฟซ่อนที่วางของโชว์ได้ลงตัว ไม่ว่าจะเป็นกรอบรูป หรือนาฬิกา

ด้วยไฟซ่อนที่เมื่อสะท้อนกับวัสดุไม้แล้วสร้างบรรยากาศสุดอบอุ่นให้กับมุมวางของเล็กๆนี้ ไม่ว่าจะเป็นของสะสมแสนรัก ภาพชิ้นโปรด วางลงไปก็ลงตัวกับมุมแสนอบอุ่นนี้ แถมด้วยช่องกลางของตู้ก็สามารถวางของโชว์ได้อีกด้วยเช่นกัน

ออกแบบมุมนอนให้รับวิวได้แบบเต็มตากับหน้าต่างบานยักษ์ที่เพียงเปิดม่านก็รับวิวได้อย่างเต็มที่ พร้อมการออกแบบหัวเตียงนอนสุดมินิมอลด้วยไม้และมีพื้นที่เล็กๆให้วางของได้ด้วย จะวางหนังสือ กรอบรูป นาฬิกาปลุกก็เข้ากันเป็นอย่างดี

บรรยากาศสบายใจทั้งยามเช้า และก่อนเข้านอน ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงทุกองศาการใช้ชีวิต ในสไตล์ทันสมัยแบบมินิมอลมูจิ ทำให้พบความสบายใจ อบอุ่นทุกครั้งที่ได้กลับมาห้อง เห็นบรรยากาศเฟอร์นิเจอร์ไม้และสีเบจเพิ่มความผ่อนคลาย หายเหนื่อยได้

โต๊ะยาวลายหินอ่อนเพิ่มความโดดเด่นให้กับมุมห้อง สามารถวางแจกันและรูปภาพเพิ่มความลงให้ได้ อีกทั้งยังทำความสะอาดได้ง่ายและดูสบายตาอีกด้วย ด้านล่างเพิ่มช่องเก็บของเป็นลิ้นชัก จัดระเบียบให้ห้องได้อย่างลงตัว

ราคาประมาณ:

2xx,xxx

ขนาดพื้นที่:

35.5 ตร.ม.

วันที่:

26 Apr 2023

สอบถามเกี่ยวกับงานออกแบบตกแต่งภายใน หรือลงทะเบียนสำรวจหน้างาน

ทีมงาน dooDeco จะรีบตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง เพื่อช่วยเนรมิตห้องในฝันของคุณ!

กรอกข้อมูลให้เราติดต่อกลับ

ส่งข้อมูล