โปรโมชั่นพิเศษ! รับส่วนลดทันที 6%* เมื่อชำระค่าบริการติดตั้งกับ dooDeco (ผ่อนนานสูงสุด 4 และ 6 เดือน*) ดูเพิ่มเติม
หน้าแรก
โปรโมชั่นพิเศษ
เกี่ยวกับเรา
บทความ
ติดต่อเรา

IDEO พระราม 9 – อโศก

คุมโทนห้องด้วยการออกแบบให้เฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดเป็นสีดำเข้มไม่ว่าจะเป็นตู้เก็บของลงมาถึงหัวเตียง พร้อมตัดด้วยของตกแต่งเช่นกรอบรูป หรือนาฬิกาที่มีสีขาวบ้างเพื่อไม่ทำให้ห้องดูทึบจนเกินไป

สร้างความสบายตาให้ห้องไม่ทึบจนเกินไปด้วยสีขาวจากโต๊ะข้างเตียงที่สามารถวางของได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นกรอบรูป โทรศัพท์มือถือแถมด้วยปลั๊กที่ออกแบบมาหลบในพร้อมใช้ได้ทุกสถานการณ์

ยังคงคุมโทนสีดำกับเฟอร์นิเจอร์ที่มุมโต๊ะวางของที่ตัดกับสีของผนังที่ปรับโทนให้มีความสว่างขึ้นมาอีกระดับ พร้อมเพิ่มความเป็นธรรมชาติด้วยสีไม้จริงของพื้น วางของตกแต่งแจกันดอกไม้ แก้ว และกรอบรูปเพื่อเพิ่มความอบอุ่นทางอารมณ์ให้กับห้องได้

ของเยอะแค่ไหนก็สบายด้วยชั้นวางของสีดำสุดมินิมอล เท่ เรียบร้อย พร้อมจัดผนังสีเบจสุดลงตัวที่วางกระถางต้นไม้จิ๋วลงไปช่วยเพิ่มบรรยากาศธรรมชาติได้ด้วย

โชว์ของสะสม ไอเท็มพิเศษ ที่มีให้เพื่อนๆที่มาบ้านได้เห็น กับตู้โชว์ที่ทำให้ของที่อยู่ด้านในเด่นขึ้น พร้อมกระจกใสกั้นเพื่อรักษาสภาพของของที่อยู่ด้านในอีกด้วย

เพิ่มความสว่างขึ้นมาให้กับมุมเกบของกับการออกแบบตู้บิ้วอินสีเบจที่ยังแซมๆด้วยสีดำเพื่อไม่ให้หลุดโทนหลักของห้อง โดยมีมากมายหลายตู้สามารถเก็บของได้ทุกขนาด จะวางหนังสือหรือกรอบรูปก็ลงตัวได้ง่ายๆ

ราคาประมาณ:

15x,xxx

ขนาดพื้นที่:

30 ตร.ม.

วันที่:

สอบถามเกี่ยวกับงานออกแบบตกแต่งภายใน หรือลงทะเบียนสำรวจหน้างาน

ทีมงาน dooDeco จะรีบตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง เพื่อช่วยเนรมิตห้องในฝันของคุณ!

กรอกข้อมูลให้เราติดต่อกลับ

ส่งข้อมูล