โปรโมชั่นพิเศษ! รับส่วนลดทันที 6%* เมื่อชำระค่าบริการติดตั้งกับ dooDeco (ผ่อนนานสูงสุด 4 และ 6 เดือน*) ดูเพิ่มเติม
หน้าแรก
โปรโมชั่นพิเศษ
เกี่ยวกับเรา
บทความ
ติดต่อเรา

Centro Bangna

บิ้วอินตู้เสื้อผ้าสีขาวโทนสะอาดตา ด้วยขนาดตู้กำลังดี พร้อมใส่เสื้อผ้าได้หลากหลายชุด โดยสีขาวของตู้เสื้อผ้าตัดกับพื้นสีไม้ธรรมชาติอย่างลงตัว ให้อารมณ์อบอุ่นเข้ากันอย่างกลมกลืน ชั้นวางบนตู้สามารถนำของตกแต่งมาวางได้ไม่ว่าจะเป็นกรอบรูปหรือจะนำของใช้ที่หยิบบ่อยๆมาวางก็ดีเช่นกัน

Walk in closet ออกแบบสุดอลังการด้วยตู้เสื้อผ้าขนาบข้างทุกมุม สามารถเก็บเสื้อผ้าได้มากมาย ราวแขวนเสื้อผ้าพร้อมทั้งด้านบนและล่าง อีกทั้งลิ้นชักที่สามารถเก็บเครื่องประดับได้อีกด้วย โดยสามารถวางของตกแต่งอย่างแจกันเพื่อเพิ่มความสดใสให้มุมห้องได้

ออกแบบเคาท์เตอร์ครัวสุดอลังพร้อมสังสรรค์ทุกเมนูอร่อยด้วยความเรียบง่ายในการดีไซน์ แต่ใช้งานได้จริงและทำความสะอาดได้ง่ายด้วยหน้าเคาท์เตอร์หินอ่อน ที่ตัดกับด้านล่างที่เป็นสีขาวดูสะอาด พร้อมอ่างล้างจานใหญ่ที่สะดวกต่อการใช้งาน

ตกแต่งสุดอลัง ผ่อนคลายอารมณ์สุดๆกับห้องน้ำที่ออกแบบด้วยลายหินอ่อนทั้งห้อง พร้อมทำความสะอาดไม่ยากด้วยกระเบื้องสีดำ เพิ่มระดับอารมณ์ผ่อนคลายอีกขั้นด้วยตู้ใต้อ่างล้างมือวัสดุไม้ธรรมชาติ และกระจกบานยักษ์ที่สามารถส่องเช็คความเรียบร้อยได้ทุกดีเทล

ชุดโต๊ะนั่งเล่นสุดน่ารัก สไตล์เกาหลี ด้วยโซฟาไม้ เบาะสีเทาที่สร้างพลังให้ทุกโมเมนต์ พร้อมโต๊ะกลางไม้สุดละมุน ดีต่อใจ น่ารักสุดๆ พร้อมเลือกใช้ผ้าม่านสีเทาตัดอารมณ์สร้างความอบอุ่น

แบ่งห้องด้วยการกั้นกระจกสีดำทึบเข้มตัดกับพื้นสีไม้สบายตา เดินเข้าสู่ห้องแต่งตัวอย่างสบายๆ พร้อมทางเข้าห้องน้ำที่เชื่อมต่อกันอย่างพอดี

ราคาประมาณ:

4xx,xxx

ขนาดพื้นที่:

80 ตร.ม.

วันที่:

สอบถามเกี่ยวกับงานออกแบบตกแต่งภายใน หรือลงทะเบียนสำรวจหน้างาน

ทีมงาน dooDeco จะรีบตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง เพื่อช่วยเนรมิตห้องในฝันของคุณ!

กรอกข้อมูลให้เราติดต่อกลับ

ส่งข้อมูล