โปรโมชั่นพิเศษ! รับส่วนลดทันที 6%* เมื่อชำระค่าบริการติดตั้งกับ dooDeco (ผ่อนนานสูงสุด 4 และ 6 เดือน*) ดูเพิ่มเติม
หน้าแรก
โปรโมชั่นพิเศษ
เกี่ยวกับเรา
บทความ
ติดต่อเรา

Chapter One Flow Bangpo

ออกแบบให้การอยู่ห้องเหมือนได้รับพลังความผ่อนคลายอยู่ตลอดเวลา กับโทนสีเอิร์ธโทนสุดน่ารักที่เน้นความเป็นธรรมชาติ สร้างสมดุลให้อารมณ์ โดยเฟอร์นิเจอร์เน้นสีไม้แสนอบอุ่น พร้อมมีโต๊ะกลมกลางอเนกประสงค์สุดน่ารัก

พักผ่อนแบบเต็มที่กับโทนสีเอิร์ธโทนในห้องนอนที่หนักมาทางโทนสีไม้ สร้างความเป็นธรรมชาติและอบอุ่น ทั้งโต๊ะข้างเตียงและตัวเตียง แขวนรูปสุดเท่ลงไปทำให้ห้องดูมีมิติมากยิ่งขึ้น

มุมทีวีแสนเรียบง่ายสบายตา พร้อมตู้เก็บของที่สามารถนำกรอบรูปมาวางโชว์ได้ พร้อมประตูเชื่อมไปอีกห้องที่เล่นระดับสีขึ้นมา เพิ่มความไม่น่าเบื่อให้กับห้อง

จัดเต็มความสบาย ออกแบบให้บรรยากาศช่วยผ่อนคลายเวลานั่งทำงาน ด้วยชั้นวางของไม้และที่นั่งสุดน่ารัก พร้อมวางต้นไม้ต้นเล็กเพื่อให้สีเขียวช่วย เพิ่มความสดชื่นและเป็นธรรมชาติให้ห้องได้

พื้นที่แต่งตัวและแต่งหน้า ตรวจเช็คความเรียบร้อยด้วยโต๊ะเครื่องแป้งบิ้วอินไม้กว้างขวาง พร้อมชั้นวางของยาวถึงเพดาน สามารถวางสกินแคร์และเครื่องสำอางได้จัดเต็ม เสริมด้วยกระจกกลมบานใหญ่ที่มองเห็นทุกอย่างได้ชัดเจนสุดๆ

ตอกย้ำการพักผ่อนในห้องนอนอย่างเต็มขั้นด้วยเฟอร์นิเจอร์สีไม้จัดเต็ม พร้อมตู้เสื้อผ้าบานกระจกสีดำที่ช่วยตัดสีให้ไม่น่าเบื่อเกินไป แถมเพิ่ม ความเท่ให้กับห้องได้อีกด้วย

ราคาประมาณ:

16x,xxx

ขนาดพื้นที่:

40 ตร.ม.

วันที่:

สอบถามเกี่ยวกับงานออกแบบตกแต่งภายใน หรือลงทะเบียนสำรวจหน้างาน

ทีมงาน dooDeco จะรีบตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง เพื่อช่วยเนรมิตห้องในฝันของคุณ!

กรอกข้อมูลให้เราติดต่อกลับ

ส่งข้อมูล