โปรโมชั่นพิเศษ! รับส่วนลดทันที 6%* เมื่อชำระค่าบริการติดตั้งกับ dooDeco (ผ่อนนานสูงสุด 4 และ 6 เดือน*) ดูเพิ่มเติม
หน้าแรก
โปรโมชั่นพิเศษ
เกี่ยวกับเรา
บทความ
ติดต่อเรา

เดนิม จตุจักร

ผ้าปูเตียงนอนสีดำที่ให้ความรู้สึกสุขุมตัดกับผนังบนเตียงนอนที่มีสีขาวที่ช่วยเพิ่มความสะอาดและสดชื่นให้กับห้องนอน มุมทีวีของเราใช้สีไม้จริงเป็นสีเฟอร์นิเจอร์ ที่ทำให้เรารู้สึกถึงความอบอุ่นและเป็นกันเอง วางหนังสือและตัวอักษรสุดน่ารัก แถมด้วยโคมไฟเป็นกิมมิกเล็กๆ

โซฟาเตียงนอนสีเทาใหญ่กลางห้องให้ความรู้สึกเป็นระเบียบและสงบสุข สีเบจบนผนังช่วยเพิ่มความอบอุ่นและให้ความรู้สึกเป็นกันเองในห้อง สมกับเป็นมุมสุดผ่อนคลายและน่าคลุกตัวอยู่ทั้งวันแบบไม่ลุกไปไหน วางสีเขียวเล็กน้อยด้วยต้นไม้บนโต๊ะกลางโซฟาเพิ่มความเป็นธรรมชาติสบายตา

ท็อปเคาร์เตอร์ครัวสีขาวสะอาดตาพร้อมมุมครัวขนาดกำลังพอดีที่มีอุปกรณ์ครบครันแค่เอื้อมทีเดียวก็ถึง พร้อมโต๊ะยาวคั่นระหว่างมุมโซฟาที่กินข้าวไป ดูทีวีไปได้อย่างมีความสุข

แสงไฟจากโคมไฟน้อยๆที่หัวเตียงยามค่ำคืน จะส่งคุณนอนหลับฝันดีและให้ความรู้สึกแสนอบอุ่น แถมโต๊ะข้างเตียงขนาดกำลังพอดีที่วางของประดับอย่างแจกันและกรอบรูปไปก็ช่วยเพิ่มสมดุลห้องได้

-

โต๊ะยาวไม้สีจริงให้อารมณ์ธรรมชาติที่โดดเด่น สบายตา พร้อมฟังก์ชันสารพัดประโยชน์ตั้งแต่ทานข้าว อ่านหนังสือ หรือจะนั่งทำงาน มีโคมไฟสองดวงสว่างสดใสห้อยลงมา สร้างบรรยากาศอบอุ่น ชัดเจนให้กับห้อง และยังมีระแนงไม้สีขาวที่ตั้งอยู่ด้านหลังเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับห้องด้วย

ราคาประมาณ:

19x,xxx

ขนาดพื้นที่:

33 ตร.ม.

วันที่:

สอบถามเกี่ยวกับงานออกแบบตกแต่งภายใน หรือลงทะเบียนสำรวจหน้างาน

ทีมงาน dooDeco จะรีบตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง เพื่อช่วยเนรมิตห้องในฝันของคุณ!

กรอกข้อมูลให้เราติดต่อกลับ

ส่งข้อมูล