โปรโมชั่นพิเศษ! รับส่วนลดทันที 6%* เมื่อชำระค่าบริการติดตั้งกับ dooDeco (ผ่อนนานสูงสุด 4 และ 6 เดือน*) ดูเพิ่มเติม
หน้าแรก
โปรโมชั่นพิเศษ
เกี่ยวกับเรา
บทความ
ติดต่อเรา

Denim Jatujak

ใช้สี Earth tone สร้างความอบอุ่น และผ่อนคลาย เน้นความน่าอยู่ โดยเลือกใช้โทนสีเบจเป็นหลัก ในส่วนของเฟอร์นิเจอร์เพื่อความสบายตาทุกครั้งที่ใช้และสัมผัส โดยตัดกับสีขาวสะอาดตาของผนัง คั่นกลางห้องด้วยโต๊ะและเก้าอี้บาร์สารพัดประโยชน์ และใส่ต้นไม้เล็กๆ เพื่อความน่ารักลงไป

ห้องนอน ยังคงอยู่ในโทนสี Earth tone ที่สร้างความอบอุ่น หลับสบายในคืนและพร้อมรับความสดชื่นในทุกเช้า พร้อมบานตู้เสื้อผ้าใหญ่สีไม้จริงสะดุดตาเพิ่มความโดดเด่นให้กับห้อง ใส่ระแนงไม้เพิ่มมิติบนหัวเตียงอีกเล็กน้อย แขวนรูปที่ปลายเตียงตกแต่งอีกนิดหน่อยเพื่อสร้างความผ่อนคลายได้

วางโซฟาโทนเข้มเป็นจุดทิ้งตัว ผ่อนคลายหลังจากเหนื่อยมาทั้งวัน เอนหลังหรือนอนดูทีวี อบอุ่น ด้วยโทนสีเบจของระแนงไม้และไฟซ่อนที่ซ่อนอยู่แถมด้วยตู้เก็บของและวางของตกแต่งที่ทำให้ห้องดูไม่น่าเบื่อ อีกฟากคือโซนทำงานที่ไม่ต้องการให้เครียดเกินไปจึงเติมสีเขียวเล็กๆ ด้วยต้นไม้ เป็นจุดพักสายตาระหว่างทำงานหรือมองจอนานๆ ได้

โซนครัวถูกแบ่งด้วยโต๊ะบาร์ บานตู้ใช้สีไม้จริงเพื่อเพิ่มความสดชื่นอีกนิดให้ทุกครั้งที่ทำอาหาร พร้อมวางรูปเพิ่มความเท่และสร้างสมดุลให้ห้องเมื่อมอง

หลังทีวีมีการเล่นไฟซ่อน ช่วยทำให้อบอุ่น สบายตาทุกครั้งที่เพลิดเพลินกับการชมรายการโปรด โดยสามารถปรับความสว่างสร้างอารมณ์ได้ตามรายการหรือภาพยนตร์ที่รับชม สร้างอรรถรสอีกขั้นของการพักผ่อนในห้องได้

ราคาประมาณ:

20x,xxx

ขนาดพื้นที่:

33 ตร.ม.

วันที่:

สอบถามเกี่ยวกับงานออกแบบตกแต่งภายใน หรือลงทะเบียนสำรวจหน้างาน

ทีมงาน dooDeco จะรีบตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง เพื่อช่วยเนรมิตห้องในฝันของคุณ!

กรอกข้อมูลให้เราติดต่อกลับ

ส่งข้อมูล