โปรโมชั่นพิเศษ! รับส่วนลดทันที 6%* เมื่อชำระค่าบริการติดตั้งกับ dooDeco (ผ่อนนานสูงสุด 4 และ 6 เดือน*) ดูเพิ่มเติม
หน้าแรก
โปรโมชั่นพิเศษ
เกี่ยวกับเรา
บทความ
ติดต่อเรา

KAVE AVA - Modern Luxury

เพิ่มความรู้สึกอบอุ่นและให้ความเป็นเอกลักษณ์ให้กับห้องด้วยสีไม้ที่อยู่บนพื้นและเฟอร์นิเจอร์หลักของห้อง พร้อมชั้นวางของบนทีวีที่มีลายหินอ่อนสีดำเข้มให้ความรู้สึกทันสมัยและหรูหราอย่างลงตัว

โซฟาใหญ่ยักษ์น่าทิ้งตัวสีขาวกลางห้องสะอาดตา ที่แค่ทิ้งตัวลงไปก็หายเหนื่อยได้ ตัดกับโต๊ะกระจกกลางสีดำสุดเท่ที่ให้ความสุขุม พร้อมชั้นวางของลายหินอ่อนสุดโมเดิร์นที่ให้อารมณ์หรูหราเหนือกาลเวลา ใส่ของสะสมชิ้นโปรดเข้าไปในชั้นวางสีขาวเรียบที่ส่งให้ของสะสมดูดเด่นขึ้นมาอีกขั้น

ห้องทำงานใช้โทนสีสบายตาอย่างสีขาวและสีไม้ที่เฟอร์นิเจอร์แต่แอบเท่ด้วยแถบลายหินอ่อนสีดำลากยาว พร้อมบานเกร็ดสีดำที่สามารถเปิด-ปิด รับแสงจริงระหว่างวันได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีที่วางของสะสมเล็กๆน้อยไม่ว่าจะเป็นกรอบรูปหรือโมเดลแสนรักก็วางลงไปได้อย่างลงตัว

เปิดรับแสงธรรมชาติอันแสนอบอุ่นในยามเช้ากับกระจกบานใหญ่ที่สาดแสงเข้ามาสะท้อนสีผ้าปูที่นอนสีเทา พื้นและเฟอร์นิเจอร์สีไม้ให้อารมณ์เบาสบาย สัมผัสได้ถึงการพักผ่อน ที่เก็บของด้านบนเป็นบานกระจกทำให้ห้องมีมิติ ดูกว้างยิ่งขึ้น

ตู้เสื้อผ้าบานกระจกใส เลือกเสื้อผ้าได้ตั้งแต่ยังไม่เปิดตู้ สีไม้จากเฟอร์นิเจอร์ที่โดนแสงตกกระทบสร้างความอบอุ่นให้กับห้องทั้งยามนอนและยามตื่น

มุมโต๊ะทำงานที่ไม่ว่างานจะเพลียแค่ไหนก็เสริมพลังให้ได้ กับความอบอุ่นจากสีโต๊ะไม้ และหินอ่อนสุดหรูหรา พร้อมด้วยชั้นวางของที่มีไฟส่องสว่าง มองทุกอย่างได้อย่างชัดเจนสบายตา วางกรอบรูปและของตกแต่งช่วยให้ทุกอย่างลงตัว

ราคาประมาณ:

3xx,xxx

ขนาดพื้นที่:

30 ตร.ม.

วันที่:

สอบถามเกี่ยวกับงานออกแบบตกแต่งภายใน หรือลงทะเบียนสำรวจหน้างาน

ทีมงาน dooDeco จะรีบตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง เพื่อช่วยเนรมิตห้องในฝันของคุณ!

กรอกข้อมูลให้เราติดต่อกลับ

ส่งข้อมูล