โปรโมชั่นพิเศษ! รับส่วนลดทันที 6%* เมื่อชำระค่าบริการติดตั้งกับ dooDeco (ผ่อนนานสูงสุด 4 และ 6 เดือน*) ดูเพิ่มเติม
หน้าแรก
โปรโมชั่นพิเศษ
เกี่ยวกับเรา
บทความ
ติดต่อเรา

Life Sathorn Sierra

Life Sathorn Sieคุมโทนห้องด้วยโทนไม้มินิมอลในสไตล์มูจิที่สร้างความสบายตา สบายใจเมื่อได้อยู่ ติดระแนงไม้เพิ่มความเป็นธรรมชาติ ละมุนสายตามากยิ่งขึ้น และใช้พื้นเป็นสีไม้อ่อนๆเพื่อให้สะท้อนแสงเพิ่มความสว่างในห้องได้ดีอีกด้วยrr

ลงตัวกับการออกแบบมุมทีวีที่ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เริ่มจากลูกเล่นระแนงไม้ที่เพิ่มความสบายตาเวลามอง และตัดด้วยแผ่นผนังลวดลายสีเทาเพื่อไม่ให้ห้องดูเรียบแบนจนเกินไปนัก พร้อมไฟซ่อนที่ปรับอารมณ์การดูทีวีได้ ข้างๆเสริมด้วยตู้เก็บของที่บานเป็นกระจกใสสามารถโชว์ของที่อยู่ข้างในได้ไม่ว่าจะเป็นฟิกเกอร์ตัวโปรดหรือกรอบรูปก็ตาม

มุมพักผ่อนแสนสบายที่พร้อมชาร์จพลังให้ในทุกวัน ตกแต่งด้วยระแนงไม้ให้อารมณ์สัมผัสกับธรรมชาติ ตัดด้วยกระจกเงาดำเพื่อให้ห้องไม่เรียบจนเกินไป พร้อมมุมโต๊ะเครื่องแป้งเล็กๆที่อยู่ใกล้ห้องน้ำสุดลงตัว

พื้นที่เล็กแค่ไหนก็ทำของอร่อยได้ กั้นโซนด้วยบานกระจกที่เก็บกลิ่นไม่ให้ออกไปรบกวนโซนอื่นได้ ออกแบบโซนครัวแบบเรียบง่ายด้วยสีสะอาดตาแต่ทำความสะอาดได้ไม่ยาก พร้อมช่องที่อุปกรณ์และเครืองมือต่างๆไม่ว่าจะเป็นเตาอบ เครื่องซักผ้า อย่างพอดี

ออกแบบโต๊ะบาร์พิเศษให้หันหน้าออกไปรับบรรยากาศจากมุมสูงด้านนอก ไม่ว่าจะนั่งทำงาน เล่นเกมหรืออ่านหนังสือ ก็ชิวได้ทุกเวลากับโต๊ะไม้สุดเรียบหรู ลงตัวทุกการใช้งาน พร้อมวางโคมไฟ เทียนหอมลงไปก็ผ่อนคลายได้

บิ้วอินตู้เสื้อผ้าอย่างใช้พื้นที่ให้เป็นประโยชน์สูงสุดด้วยการบล็อกมุม ทำให้ได้ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ 2 ตู้ ซึ่งอาจจะแบ่งเสื้อผ้าตามการใช้งานได้ โดยตู้แรกเป็นตู้แบบกระจกใสสามารถเลือกชุดได้ตั้งแต่ยังไม่เปิดตู้ ส่วนอีกตู้บานประตูเป็นกระจกเงาไว้เช็คความเรียบร้อย

ราคาประมาณ:

-

ขนาดพื้นที่:

28 ตร.ม.

วันที่:

สอบถามเกี่ยวกับงานออกแบบตกแต่งภายใน หรือลงทะเบียนสำรวจหน้างาน

ทีมงาน dooDeco จะรีบตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง เพื่อช่วยเนรมิตห้องในฝันของคุณ!

กรอกข้อมูลให้เราติดต่อกลับ

ส่งข้อมูล