โปรโมชั่นพิเศษ! รับส่วนลดทันที 6%* เมื่อชำระค่าบริการติดตั้งกับ dooDeco (ผ่อนนานสูงสุด 4 และ 6 เดือน*) ดูเพิ่มเติม
หน้าแรก
โปรโมชั่นพิเศษ
เกี่ยวกับเรา
บทความ
ติดต่อเรา

Life Sathorn Sierra

การออกแบบที่สะท้อนอารมณ์ของทุกการอยู่อาศัยด้วยบรรยากาศห้องแบบสีเทาผู้ดี พร้อมไปโซฟาตัวใหญ่ที่พร้อมโอบรับให้หายเหนื่อย พร้อมระแนงไฟยาวด้านหลังที่ออกแบบเป็นซี่ห่างๆไม่เล็กจนเกินไป ทำให้เกิดเป็นสไตล์ที่เก๋ไก๋ สะท้อนไฟซ่อนให้เกิดความดูดีไปอีกระดับ พร้อมกระจกยาวช่วยเพิ่มมิติให้ห้องดูไม่อึดอัดอีกด้วย

มุมทานอาหารบนโต๊ะทานอาหารไม้ตัวใหญ่ที่สามารถนำผ้าปูโต๊ะสีดำมาคลุมเพื่อคุมโทนได้ พร้อมผนังกระจกสีดำเข้ม เรียบหรูดูดี สะท้อนสไตล์ที่แตกต่าง อีกทั้งยังสร้างมิติให้ห้องดูกว้างขึ้นอีกด้วย

ห้องนอนไม่ได้นอนเพราะสามารถเป็นมุมทำงานได้ด้วยกับโต๊ะทำงานที่ออกแบบมาข้างเตียงนอนเข้ากันด้วยสีโทนดำเข้ม กลมกลืนกับสีลิ้นชีกสีเทา วางไฟด้านข้างเพิ่มแสงสว่างให้เพียงพอต่อสายตา พร้อมระแนงไม้เพิ่มความอบอุ่น และกระจกสีดำเข้มเพิ่มวิสัยทัศให้ตัวห้อง

ทานข้าว นั่งเล่น นั่งอ่านหนังสือ ก็ครบถ้วนกับมุมโปรดมุมนี้ ด้วยโต๊ะยาวสุดลงตัว พร้อมไฟสุดอลังการ หรูหราด้วยดีไซน์สุดล้ำไม่เหมือนใคร แถมวางแจกันลงไปอีกนิดก็ทำให้ดูน่ารักขึ้นได้อีกเยอะ

ออกแบบโดยคำนึงถึงทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิตด้วยสไตล์เรียบหรูแบบโมเดิร์นเน้นโทนสีเข้ม โดยยังใช้พื้นเป็นสีไม้สว่างเพื่อตัดกับสีเฟอร์นิเจอร์และเพิ่มความรู้สึกอบอุ่นให้กับห้อง อีกทั้งผ้าม่านสีเทาอ่อนเพื่อให้ห้องไม่น่าเบื่อ

ออกแบบตู้บิ้วอินให้แบบแน่นๆ ไว้เก็บของจัดเต็มได้ไม่รกหรือเกะกะห้องอีกต่อไป กับตู้เก็บของและลิ้นชักสีดำแบบผู้ดีที่เป็นสีดำด้าน พร้อมดีเทลเพิ่มที่วางของตกแต่งห้อง เพิ่มอารมณ์ความซอฟให้มุมที่เก็บของเพียบได้

ราคาประมาณ:

3xx,xxx

ขนาดพื้นที่:

40 ตร.ม.

วันที่:

สอบถามเกี่ยวกับงานออกแบบตกแต่งภายใน หรือลงทะเบียนสำรวจหน้างาน

ทีมงาน dooDeco จะรีบตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง เพื่อช่วยเนรมิตห้องในฝันของคุณ!

กรอกข้อมูลให้เราติดต่อกลับ

ส่งข้อมูล