โปรโมชั่นพิเศษ! รับส่วนลดทันที 6%* เมื่อชำระค่าบริการติดตั้งกับ dooDeco (ผ่อนนานสูงสุด 4 และ 6 เดือน*) ดูเพิ่มเติม
หน้าแรก
โปรโมชั่นพิเศษ
เกี่ยวกับเรา
บทความ
ติดต่อเรา

หมู่บ้านมัณฑนา ราชพฤกษ์-นครอินทร์

ด้วยสไลต์มินิมอลมูจิที่เป็นเอกลักษณ์ ที่เน้นความเรียบง่ายแต่มากด้วยความรู้สึกดีๆทุกครั้งที่ได้มานั่งที่มุมนั่งเล่นสุดโปรด อบอุ่นด้วยสีไม้จากโต๊ะบาร์ที่เชื่อมด้วยการเป็นชั้นที่วางของสุดลงตัว ออกแบบอย่างดีกับระแนงไม้สีขาว วางแจกันและกรอบรูปตกแต่งลงไปสร้างสมดุลและความน่ารักให้กับห้อง

ตู้เสื้อผ้าวอล์คอินกว้างขวาง ออกแบบมาเพื่อให้คุณสามารถเก็บเสื้อผ้าและของใช้ส่วนตัวอื่นๆ ได้อย่างเรียบร้อยและสะดวกสบาย ขอบบลอนด์ทองเพิ่มเสน่ห์ให้กับตู้เสื้อผ้าเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่ทำให้มุมนี้ดูน่าอยู่และอบอุ่นมากขึ้น พร้อมโต๊ะเครื่องแป้งที่ออกแบบมาเป็นสไตล์มินิมอลด้วยวัสดุไม้จริงที่สวยงาม

มุมกาแฟสุดน่ารักที่ออกแบบด้วยโต๊ะบาร์ลายหินอ่อน พร้อมระแนงไม้สีอบอุ่น และชั้นวางของที่ไม่ว่าจะวางอะไรลงไปก็ดูเหมือนจะลงตัวได้ทุกอย่าง

มุมสบายสุดชิวที่ออกแบบมาเพื่อทุกคนในบ้านสามารถมานั่งใช้เวลาร่วมกันได้ที่โต๊ะยาวสีขาวสะอาดตา พร้อมเปิดหน้าต่างรับแสงธรรมชาติที่ให้ความรู้สึกสบายตา อบอุ่นใจ และที่เก็บของตู้สีขาวบานใหญ่ที่ชาวยทำให้ห้องนี้ไม่มีทางรกได้

ตู้โชว์ของที่ออกแบบมาอย่างดีด้วยสไตล์ไม้ๆมินิมอลแบบมูจิที่ไม่ว่าของชิ้นที่วางลงไปก็จะรู้สึกถึงความโดดเด่นขึ้นมาได้ พร้อมไฟซ่อนสุดเท่ที่อลังการและไฮไลท์เพิ่มความน่าหลงใหลให้กับของที่วางได้อีกด้วย

ราคาประมาณ:

8xx,xxx

ขนาดพื้นที่:

185 ตร.ม.

วันที่:

สอบถามเกี่ยวกับงานออกแบบตกแต่งภายใน หรือลงทะเบียนสำรวจหน้างาน

ทีมงาน dooDeco จะรีบตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง เพื่อช่วยเนรมิตห้องในฝันของคุณ!

กรอกข้อมูลให้เราติดต่อกลับ

ส่งข้อมูล