โปรโมชั่นพิเศษ! รับส่วนลดทันที 6%* เมื่อชำระค่าบริการติดตั้งกับ dooDeco (ผ่อนนานสูงสุด 4 และ 6 เดือน*) ดูเพิ่มเติม
หน้าแรก
โปรโมชั่นพิเศษ
เกี่ยวกับเรา
บทความ
ติดต่อเรา

Nirati Donmuang

ออกแบบโซนนั่งเล่นพร้อมโต๊ะท้อปหินอ่อนแสนสบายตาที่สามารถนั่งทานอาหารได้ พร้อมตู้บิ้วอินและผนังติดทีวีที่เป็นไม้แสนสบายใจ พร้อมผนังสีขาวคลีนๆที่ช่วยเพิ่ม ความสว่างให้บ้านดูสดใสและมีพลังอยู่ตลอดเวลา

บิ้วอินชั้นวางทีวีแสนเรียบง่ายแต่หรูหราด้วยดีเทลที่ระเอียดในการออกแบบ ด้วยวัสดุไม้ที่สร้างความสบายตาเมื่อได้มองพร้อมตัดกับหินอ่อนที่เป็นชั้นวางของด้านล่าง สามารถใส่ของโชว์ให้เห็นได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นกรอบรูปและของประดับอื่นๆ

ไอเดียการออกแบบตู้เสื้อผ้าบิ้วอิน Walk-in closet ที่ใส่ใจในรายละเอียดความหรูหรา ด้วยสีเบจที่ดูเรียบร้อยมินิมอลตัดกับกรอบตู้สีทองส่องประกาบความเท่พร้อม ประโยชน์ใช้สอยเก็บข้าวของจำนวนมากได้อย่างเป็นระเบียบ และสามารถแยกประเภทของใช้ไปด้วยในตัว

นอกจากจะเป็นโวนแต่งตัวแล้วยังมีตู้เก็บของและโชว์ของมากมายอีกด้วย โดยสามารถเก็บของได้ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับ และเสื้อผ้าที่นานๆใช้ทีหรือเครื่องนอน อีกทั้งยังมีตู้โชว์ให้วางของโชว์เพิ่มความเก๋ไก๋ น่ารักให้ดีต่อใจทุกครั้งที่เดินเข้ามาอีกด้วย

ปรับแนวเปลี่ยนมู้ดให้เข้มขึ้นที่โซนครัวบิ้วอินที่เน้นโทนสีดำเข้ม เท่ ไม่น่าเบื่อ และทำความสะอาดง่าย พร้อมเคาท์เตอร์กว้างพร้อมใช้งานสังสรรค์ทุกเมนูอร่อย เพิ่มลูกเล่นด้วยผนังลายก้อนอิฐเรียงสีขาวไม่เหมือนใคร

โต๊ะท้อปลายหินอ่อนกลางที่ใช้ประโยชน์ได้อย่างอเนกประสงค์ ไม่ว่าจะนั่งทานอาหาร อ่านหนังสือ ทำงาน ดูทีวี หรือเป็นจุดรวมตัวชิวสำหรับคนในบ้าน พร้อมตู้เก็บของด้านหลังที่เป็นวัสดุไม้และหินอ่อนสุดลงตัวสบายตา

ราคาประมาณ:

6xx,xxx

ขนาดพื้นที่:

120 ตร.ม.

วันที่:

สอบถามเกี่ยวกับงานออกแบบตกแต่งภายใน หรือลงทะเบียนสำรวจหน้างาน

ทีมงาน dooDeco จะรีบตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง เพื่อช่วยเนรมิตห้องในฝันของคุณ!

กรอกข้อมูลให้เราติดต่อกลับ

ส่งข้อมูล