โปรโมชั่นพิเศษ! รับส่วนลดทันที 6%* เมื่อชำระค่าบริการติดตั้งกับ dooDeco (ผ่อนนานสูงสุด 4 และ 6 เดือน*) ดูเพิ่มเติม
หน้าแรก
โปรโมชั่นพิเศษ
เกี่ยวกับเรา
บทความ
ติดต่อเรา

One 9 Five Asoke - Rama 9

สัมผัสการออกแบบที่มอบความสดชื่นด้วยวัสดุไม้จริงที่สร้างสรรค์เฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้น รวมถึงพื้นสีไม้โทนสว่างด้วย โดยฟังก์ชันการใช้งานจัดเต็มตู้เสื้อผ้า 2 ตู้ใหญ่เพิ่มลูกเล่นด้วยกรอบกระจกเล็กน้อย พร้อมเพิ่มมิติห้องด้วยกระจกบานใหญ่ที่โต๊ะเครื่องแป้ง

โต๊ะอเนกประสงค์ที่ใช้ได้ในทุกวัน พร้อมสีไม้เพิ่มความสดชื่น แจ่มใจ ไม่ว่าจะในเวลาทานอาหาร หรือนั่งเล่น พร้อมไฟซ่อนที่เพิ่มความน่าสนใจให้กับห้องเพิ่มความอบอุ่น และชั้นเก็บของที่วางของโชว์ได้อีกด้วย

ออกแบบโต๊ะวางทีวีด้วยไม้จริง พร้อมเพิ่มช่องเก็บของให้ใช้งานได้อย่างจัดเต็ม และด้วยพื้นที่หน้ากว้างด้านบนทำให้สามารถวางของประดับเพิ่มเติมได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นรูปปั้นหรือกรอบรูป พร้อมติดกระจกเพิ่มมิติให้ห้องได้

เพิ่มความสุขอัดแน่นกับทุกมุมห้องด้วยการออกแบบที่ใส่ใจทุกรายละเอียด พร้อมสอดแทรกมุมน่ารักๆเพียบ เก๋ไก๋ด้วยโต๊ะกลางกลมสีดำสุดเท่

โซฟาตัวโปรดที่ออกแบบเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริงไม่ว่าจะนั่ง จะนอนก็สบาย อบอุ่นทุกเมื่อ โดยใช้โซฟาสีขาวตัดกับสีไม้เพื่อเพิ่มระดับความน่าสนใจให้กับมุมพักผ่อนแสนสบายนี้ พร้อมโต๊ะไม้บาร์ที่บิ้วอินอย่างลงตัวพับเก็บได้ ที่เมื่อวางโคมไฟลงไปก็สวยงามที่สุด

ราคาประมาณ:

17x,xxx

ขนาดพื้นที่:

50 ตร.ม.

วันที่:

สอบถามเกี่ยวกับงานออกแบบตกแต่งภายใน หรือลงทะเบียนสำรวจหน้างาน

ทีมงาน dooDeco จะรีบตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง เพื่อช่วยเนรมิตห้องในฝันของคุณ!

กรอกข้อมูลให้เราติดต่อกลับ

ส่งข้อมูล