โปรโมชั่นพิเศษ! รับส่วนลดทันที 6%* เมื่อชำระค่าบริการติดตั้งกับ dooDeco (ผ่อนนานสูงสุด 4 และ 6 เดือน*) ดูเพิ่มเติม
หน้าแรก
โปรโมชั่นพิเศษ
เกี่ยวกับเรา
บทความ
ติดต่อเรา

Politan Rive

แต่งห้องคุมโทนขาว-ดำแบบโมเดิร์น ออกแบบอย่างใส่ใจด้วยโต๊ะทานอาหารสีดำหน้ากระจกดำเข้มสุดเท่ พร้อมตู้เก็บของแบบไซส์ใหญ่จัดเต็มสีดำด้านที่ทำให้ห้องดูเรียบร้อย และน่าสนใจขึ้นด้วยการตัดกับผนังสีขาวสว่าง สะอาดตา อีกทั้งชั้นวางของที่สามารถวางกรอบรูป แจกันโชว์เพิ่มความน่ารักให้ห้องได้อีกด้วย

มุมชั้นวางทีวีที่หน้าบานเป็นสีไม้เพิ่มความเป็นธรรมชาติ ละมุน อบอุ่นให้กับห้อง พร้อมคุมโทนสีเข้มสุดเท่ด้วยสีดำด้านกับลิ้นชักเก็บของด้านล่าง และระแนงที่เพิ่มความน่าสนใจให้ห้อง

ล้ำไปอีกขั้นกับโต๊ะทำงานที่ออกแบบให้เก็บได้เมื่อไม่ใช้และดึงออกมาได้เมื่อจะใช้งาน พร้อมหน้าโต๊ะที่เป็นสีไม้อบอุ่นใจ สบายตาในขณะที่ใช้งาน แต่ก็ยังคุมโทนความเข้มที่ส่วนล่างอยู่ด้วย

ลิ้นชักใต้ชั้นวางของที่ให้ประโยชน์ในเก็บของอย่างจุใจถึง 3 ช่อง เท่ด้วยสีดำด้านที่ไว้ความลึกลับ แต่ก็ตัดกับความสว่าง อบอุ่นด้วยบานไม้ด้านบน วางของตกแต่งห้องและกรอบรูปลงไปเพิ่มความน่าสนใจให้กับมุมนี้ได้เป็นอย่างดี

มุมโตีะเครื่องแป้งที่ออกแบบอย่างงดงามด้วยดีไซน์สุดเท่คุมโทนความเข้มขรึม พร้อมกระจกบานยักษ์ที่สามารถเช็คความเรียบร้อยได้ทุกมุม แถมไฟรอบบานจัดเต็ม

กั้นห้องนอนที่โทนดาวน์ความเข้มลงเพื่อความอบอุ่น และผ่อนคลายให้มากยิ่งขึ้นกับระแนงสีไม้จริงที่ให้สัมผัสธรรมชาติ พร้อมผ้าม่านสีเทาอ่อนๆ ที่จะท้อนแสงแล้วมีลูกเล่น แอบคุมโทนความเข้มด้วยตัวเตียงและผ้าปูที่นอนสีดำช่วยเพิ่มความเท่ และอารมณ์สงบเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง

ราคาประมาณ:

2xx,xxx

ขนาดพื้นที่:

28 ตร.ม.

วันที่:

สอบถามเกี่ยวกับงานออกแบบตกแต่งภายใน หรือลงทะเบียนสำรวจหน้างาน

ทีมงาน dooDeco จะรีบตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง เพื่อช่วยเนรมิตห้องในฝันของคุณ!

กรอกข้อมูลให้เราติดต่อกลับ

ส่งข้อมูล