โปรโมชั่นพิเศษ! รับส่วนลดทันที 6%* เมื่อชำระค่าบริการติดตั้งกับ dooDeco (ผ่อนนานสูงสุด 4 และ 6 เดือน*) ดูเพิ่มเติม
หน้าแรก
โปรโมชั่นพิเศษ
เกี่ยวกับเรา
บทความ
ติดต่อเรา

Quad Sathon

มุมโต๊ะเครื่องแป้งสีขาวสะอาด สง่างาม เปล่งประกายอย่างเป็นระเบียบเป็นดั่งรางวัลทุกครั้งที่มองกระจกใช้งาน อีกทั้งยังมีตู้บานกระจกที่มีขอบทองเพิ่มความหรูหราให้กับห้อง และช่วยให้มีการสะท้อนแสงสว่างเป็นเพิ่มเติม เพื่อให้บรรยากาศในห้องสว่างขึ้น เติมสีเขียวอ่อนๆบนโต๊ะด้วยต้นไม้ปลอมเล็กน้อยก็ลงตัวเลยทีเดียว

ฟื้นฟูร่างกายด้วยการนอนในห้องที่ให้บรรยากาศของการพักผ่อนอย่างแท้จริง ผนังลายหินอ่อนให้ความรู้สึกผ่อนคลายสบายใจ อีกทั้งยังดูหรูหรา ผนวกกับผ้าปูที่นอนสีดำที่ตัดกันอย่างพอดี นอกจากนี้ มีไฟซ่อนที่หัวเตียงเพื่อสร้างอารมณ์ให้เปล่งประกาย และสร้างความโรแมนติกให้กับห้องนอน ปลายเตียงมีตู้สีขาวสุดน่ารักที่วางกรอบรูปลงไปแล้วสวยงามลงตัวอย่างดี

จุดพักสายตาลายหินอ่อนสุดเรียบหรู โทนขาวสะอาดตา กับตู้ลิ้นชักแนวยาวที่ออกแบบอย่างลงตัว ผนวกกับกระจกบานยักษ์ที่ช่วยเพิ่มมิติพื้นที่ให้กับห้องได้อย่างมาก ให้ความรู้สึกโปร่ง สบายตาสุดๆ

ใส่ต้นไม้ปลอมลงไปต้นนึงเพื่อเพิ่มความเป็นะรรมชาติและใหความรู้สึกสดชื่น แจ่มใส สอดรับกับสีเอิร์ธโทนของห้องไม่ว่าจะเป็นพื้น ผ้าม่ายและผนังบางส่วนให้ความมีเสน่ห์และน่าอยู่ของห้อง

ตู้เสื้อผ้าบานใหญ่สีเบจสุดอลังการ ที่พร้อมรับทุกชุดสุดปังของคุณ พร้อมกระจกส่องเต็มตัว ด้านบนเป็นตู้ที่พร้อมรับของขนาดใหญ่

ผนังหัวเตียงลายหินออกกับเส้นตรงเป็นระแนงสีทองลากขึ้นไปด้านบนคือความหรูหราที่คุณจะได้มองก่อนนอนและตอนตื่น ให้ความรู้สึกสบายตาและผ่อนคลาย ปล่อยใจ ให้นอนหลับอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมไฟซ่อนแสนโรแมนติกที่สามารถเล่นระดับแสงได้ตามอารมณ์

ราคาประมาณ:

23x,xxx

ขนาดพื้นที่:

27 ตร.ม.

วันที่:

สอบถามเกี่ยวกับงานออกแบบตกแต่งภายใน หรือลงทะเบียนสำรวจหน้างาน

ทีมงาน dooDeco จะรีบตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง เพื่อช่วยเนรมิตห้องในฝันของคุณ!

กรอกข้อมูลให้เราติดต่อกลับ

ส่งข้อมูล