โปรโมชั่นพิเศษ! รับส่วนลดทันที 6%* เมื่อชำระค่าบริการติดตั้งกับ dooDeco (ผ่อนนานสูงสุด 4 และ 6 เดือน*) ดูเพิ่มเติม
หน้าแรก
โปรโมชั่นพิเศษ
เกี่ยวกับเรา
บทความ
ติดต่อเรา

Ramkhamheang 21

ออกแบบครบอารมณ์กับความอบอุ่นจากพื้นไม้ให้ความรู้สึกถึงธรรมชาติ พร้อมผนังสีขาวสะอาดตาที่ตัดกับเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ต่างๆ สีเข้ม ไม่ว่าจะวางตุ๊กตาหรือกีตาร์ตัวโปรดก็ลงตัวกับห้องนี้ได้

คุมโทนความสุขุมให้กับห้องด้วยการออกแบบบิ้วอินตู้สีเทาที่สามารถจัดเก็บของได้อย่างเต็มที่ แถมมีลูกเล่นแถบเปิดบานประตูที่เป็นสีดำยาวลงมาอีกด้วย

สร้างมุมพักผ่อนสายตากับเฟอร์นิเจอร์สีเทาละมุน พร้อมที่เก็บของใต้ชั้นวางทีวี และตู้โชว์ของที่สามารถมองเห็นผ่านกระจกใสสีดำสุดคูล

ออกแบบโต๊ะทำงานด้วยสีดำด้าน สุขุม ลึกลับ น่าค้นหา พร้อมลิ้นชักเก็บของในตัวถึง 2 ช่อง ไม่ว่าจะวางของตกแต่ง โคมไฟอ่านหนังสือหรือคอมพิวเตอร์ ก็เข้ากับโต๊ะตัวนี้ได้อย่างพอดี พร้อมเพิ่มลูกเล่นด้วยผนังลายแผ่นหินอ่อนเบาๆ สะดุดตาไม่น่าเบื่อ

ตู้เสื้อผ้าแบบ walk in closet พร้อมกระจกบานยักษ์ที่พร้อมให้ส่องเพื่อเช็คความเรียบร้อยในทุกลุค แถมด้วยไฟสุดสว่างที่ให้แสงใกล้ธรรมชาติเพื่อความแม่นยำของสีในการแต่งตัวได้

คุมโทนการออกแบบให้เท่ แต่ยังอบอุ่นด้วยโทนสีเข้มไม่ว่าจะเป็นผ้าม่านหรือสีของเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ พร้อมให้ความอบอุ่นกับห้องด้วยไฟซ่อนยาวบนหัวเตียงและช่องเก็บของไม้จริง แถมระแนงไม้สีดำเข้มเล็กน้อยที่ให้ความรู้สึกถึงความสบายใจได้อีกด้วย

ราคาประมาณ:

5xx,xxx

ขนาดพื้นที่:

40 ตร.ม.

วันที่:

สอบถามเกี่ยวกับงานออกแบบตกแต่งภายใน หรือลงทะเบียนสำรวจหน้างาน

ทีมงาน dooDeco จะรีบตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง เพื่อช่วยเนรมิตห้องในฝันของคุณ!

กรอกข้อมูลให้เราติดต่อกลับ

ส่งข้อมูล