โปรโมชั่นพิเศษ! รับส่วนลดทันที 6%* เมื่อชำระค่าบริการติดตั้งกับ dooDeco (ผ่อนนานสูงสุด 4 และ 6 เดือน*) ดูเพิ่มเติม
หน้าแรก
โปรโมชั่นพิเศษ
เกี่ยวกับเรา
บทความ
ติดต่อเรา

Supalai Veranda

เรียบหรูแต่ยังคงความทันสมัย สร้างพื้นที่ที่น่าอยู่ด้วยความเป็น Modern Luxury เน้นความสวยงามของลายหินอ่อนและความสมดุลในการจัดวางห้องผ่านการบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ ช่วยให้บรรยากาศดูอบอุ่น ผ่อนคลาย สบายตา เหมาะแก่การพักผ่อน พร้อมตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยอย่างลงตัว

ห้องแต่งตัวสีขาวล้วนแบบโมเดิร์น เสริมด้วยบิ้วอินตู้เสื้อผ้า ทันสมัย เหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการตกแต่งแบบมิกซ์แอนด์แมทช์ เพราะสีขาวสามารถแมทช์กับของตกแต่งสีอื่นๆ ได้ง่าย เป็นสีที่สบายตา ช่วยให้ผ่อนคลาย และลดความเครียด

เพิ่มพื้นที่เก็บของให้เป็นระเบียบ สวยงาม แต่เรียบหรู กับชั้นวางของแบบกรุผนังสีขาวที่ภายในห้องมีการตกแต่งด้วยหินอ่อน เสริมระดับความหรูหราแบบพรีเมียม ทั้งยังช่วยเสริมฮวงจุ้ยเพราะมีความเชื่อกันว่าหินอ่อนช่วยเสริมพลังงานด้านบวก ดึงดูดความมั่งคั่ง ร่ำรวย โชคลาภ และความราบรื่นให้กับชีวิต

ตู้ครัวบิ้วอินสีขาวพอดีกับพื้นที่ เพิ่มพื้นที่ใช้สอยได้มากขึ้น ช่วยให้เก็บของได้อย่างมีระเบียบ หาของง่าย สะดวกต่อการใช้งาน เหมาะกับคนรักความสะอาด ชอบความเรียบง่าย และต้องการพื้นที่เก็บของ ห้องรับประทานอาหารมาพร้อมตู้เก็บของที่กลมกลืนไปกับผนังห้อง เปิด-ปิดง่าย เก็บของสะดวก ช่วยประหยัดพื้นที่และทำให้ห้องดูสวยงามเรียบร้อย

ราคาประมาณ:

6xx,xxx

ขนาดพื้นที่:

60 ตร.ม.

วันที่:

สอบถามเกี่ยวกับงานออกแบบตกแต่งภายใน หรือลงทะเบียนสำรวจหน้างาน

ทีมงาน dooDeco จะรีบตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง เพื่อช่วยเนรมิตห้องในฝันของคุณ!

กรอกข้อมูลให้เราติดต่อกลับ

ส่งข้อมูล