โปรโมชั่นพิเศษ! รับส่วนลดทันที 6%* เมื่อชำระค่าบริการติดตั้งกับ dooDeco (ผ่อนนานสูงสุด 4 และ 6 เดือน*) ดูเพิ่มเติม
หน้าแรก
โปรโมชั่นพิเศษ
เกี่ยวกับเรา
บทความ
ติดต่อเรา

Supalai Veranda Ramkhamhaeng

ออกแบบภายใต้แนวคิดความมินิมอลเน้นโทนสีขาวสว่างสบายตา ด้วยผนังโทนสีขาว พร้อมบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ไม่ว่าจะตู้ โต๊ะ เตียงเป็นสีไม้แสนธรรมชาติ แถมเติมสีเขียวเพิ่มความสดชื่นกับห้องด้วยต้นไม้เล็กๆ แสนลงตัว

โซนนั่งเล่นใช้โทนสีไม้สุดมินิมอลเป็นหลักทั้งบริเวณหลังโซฟาที่ตกแต่งด้วยระแนงไม้ และพื้นไม้เองเพิ่มความอบอุ่นเป็นทวีคูณให้กับห้อง อีกทั้งใช้สีขาวตัดความเลี่ยนของวัสดุไม้ ทำให้ห้องดูมีมิติและสดใสมากขึ้นอีกด้วย

อบอุ่นสุดกำลังกับวัสดุไม้ทั้งห้องนอนที่ให้ความผ่อนคลายทั้งยามหลับและตื่น ด้วยระแนงไม้หลังเตียงพร้อมไฟซ่อนเพิ่มอารมณ์สบาย ลดอารมณ์เหนื่อยล้า แถมมีตู้เก็บของด้านบนที่มาพร้อมประโยชน์ใช้สอย ทั้งวางของโชว์และเก็บของได้อีกเพียบ

มุมสุดมินิมอลที่ไว้พักสายตาในยามเหนื่อยล้ากับผนังโล่งๆ สีขาวที่พร้อม รอการเติมแต่งด้วยภาพวาดสุดเท่หรือเฟอร์นิเจอร์สุดคูลก็ได้ทั้งนั้น พร้อมชั้นวางของไม้และต้นไม้สุดน่ารัก

ตอกย้ำโทนมินิมอลด้วยวัสดุไม้พร้อมพื้นไม้ให้ใกล้ชิดความรู้สึกธรรมชาติมากขึ้น พร้อมตู้เก็บของเท้าสุดน่ารักที่ใส่ลูกเล่นด้วยหน้าบานไม้สีขาว และชั้นวางของใต้ทีวีที่ สามารถวางของโชว์เล็กๆ น้อยๆ ได้ไม่ว่าจะกรอบรูป หนังสือ หรือกล้องฟิล์ม

ราคาประมาณ:

22x,xxx

ขนาดพื้นที่:

40 ตร.ม.

วันที่:

สอบถามเกี่ยวกับงานออกแบบตกแต่งภายใน หรือลงทะเบียนสำรวจหน้างาน

ทีมงาน dooDeco จะรีบตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง เพื่อช่วยเนรมิตห้องในฝันของคุณ!

กรอกข้อมูลให้เราติดต่อกลับ

ส่งข้อมูล