โปรโมชั่นพิเศษ! รับส่วนลดทันที 6%* เมื่อชำระค่าบริการติดตั้งกับ dooDeco (ผ่อนนานสูงสุด 4 และ 6 เดือน*) ดูเพิ่มเติม
หน้าแรก
โปรโมชั่นพิเศษ
เกี่ยวกับเรา
บทความ
ติดต่อเรา

The Parkland Phetkasem56

ทลายกำแพงความแคบของห้องด้วยกระจกบานยักษ์ โดยใช้สีขาวตัดกับสีดำสไตล์ Modern dark ในห้องเพื่อความไม่เลี่ยนในทุกครั้งที่กลับเข้าห้องมา บิ้วอินตู้และระแนงไม้ด้านบนหัวเตียงให้ดูสบายตา อบอุ่นใจแต่แฝงไปด้วยความเท่ สุขุมของสีดำแถมสารพัดประโยชน์เก็บของได้ ห้องไม่มีรก ตกแต่งกรอบรูปและต้นคริสต์มาสจิ๋วเล็กน้อยเพื่อทำให้ทุกวันของคุณสนุกเหมือนวันคริสต์มาส

ลากผ่านระแนงไม้อันแสนสบายตามาสู่โต๊ะทำงานพร้อมโต๊ะแต่งตัวที่จะหลายเป็นมุมสุดโปรดในอนาคต ออกแบบให้มีความเท่ เข้มขรึม สำหรับเจ้าของห้องที่รักความเป็นส่วนตัว ชอบใช้เวลาว่างอยู่กับตัวเอง

สร้างพื้นที่ให้สบายตามากขึ้นด้วยกระจกโทนเข้ม ตอกย้ำความเป็นสไตล์ Modern dark และยังคงให้ความสำคัญกับการจัดเก็บของด้วยตู้บิวอิ้นบายใหญ่เหนือตู้เย็นที่สามารถเก็บของใช้ในครัวได้ ปิดท้ายด้วยการวางโต๊ะลายหินอ่อนตัดสีผนังลงไปกลางห้อง ที่สามารถใช้ได้สารพัดประโยชน์

ท็อปเคาน์เตอร์ครัวตัดด้วยสีไม้โทนอบอุ่นเข้ากับพื้นห้อง พร้อมใส่ใจในทุกรายละเอียดการเตรียมอาหาร ด้วยพื้นที่บนท็อปเคาน์เตอร์ครัวที่กว้าง และทุกอย่างอยู่ในระยะที่เอื้อมทีเดียวก็ถึงได้! ทำให้ไม่ว่ากำลังจะเตรียมจานสุดอะไรอยู่ ก็รับรองความสนุกในการเตรียมอาหารได้เลย อีกทั้งยังติดกับกระจกบานใหญ่รับแสงธรรมชาติยามเช้าได้อีกด้วย

มุมประตูเข้า-ออกห้อง ใช้ระแนงไม้สร้างลูกเล่นให้ห้องดูเท่ขึ้นรู้สึกมีพลังทุกครั้ง ที่จะออกไปข้างนอกและสบายใจทุกครั้งที่ได้กลับมารวมถึงมุมนั่งใส่รองเท้าเล็กๆสุดน่ารัก ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษให้รับกับตู้เก็บโรงเท้าข้างๆ พร้อมด้วยตู้เก็บของมากถึง 3 ตู้บนหัวอีกด้วย

มุมทานข้าวสุดชิล กับโต๊ะบาร์เข้ามุมสารพัดประโยชน์ที่ให้อารมณ์ผ่อนคลายทุกครั้งที่ได้มานั่งมุมนี้ พร้อมด้วยผนังและชั้นวางของประดับโทนสุด Modern dark ที่ไม่ว่าวางอะไรลงไปก็เท่ขึ้นมาได้

ราคาประมาณ:

4xx,xxx

ขนาดพื้นที่:

37.2 ตร.ม.

วันที่:

สอบถามเกี่ยวกับงานออกแบบตกแต่งภายใน หรือลงทะเบียนสำรวจหน้างาน

ทีมงาน dooDeco จะรีบตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง เพื่อช่วยเนรมิตห้องในฝันของคุณ!

กรอกข้อมูลให้เราติดต่อกลับ

ส่งข้อมูล