โปรโมชั่นพิเศษ! รับส่วนลดทันที 6%* เมื่อชำระค่าบริการติดตั้งกับ dooDeco (ผ่อนนานสูงสุด 4 และ 6 เดือน*) ดูเพิ่มเติม
หน้าแรก
โปรโมชั่นพิเศษ
เกี่ยวกับเรา
บทความ
ติดต่อเรา

Altitude Unicorn 789

สัมผัสกลิ่นอายความอบอุ่นแบบเต็มพิกัดกับโทนไม้อบอุ่นหัวใจจัดเต็ม ตั้งแต่ประตูทางเข้า พื้นและเฟอร์นิเจอร์ตู้เก็บของต่างๆ ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเต็มที่ พร้อมตู้เสื้อผ้าบานกระจกที่ช่วยให้ห้องดูมีมิติอีกด้วย

เตียงนอนสุดเก๋ไก๋ที่ทำเป็นเล่นระดับขึ้นไปโดยยังคงคอนเซ็ปต์ไม้ๆ ให้อบอุ่นหัวใจอยู่ พร้อมตู้ไม้ด้านบนที่ช่วยให้เก็บของได้อย่างเป็นระเบียบ อัดแน่นประโยชน์กับมุมทำงานสุดน่ารัก พร้อมโคมไฟที่เข้ากันอย่างลงตัว

เน้นการใช้วัสดุไม้ในการตกแต่ง เพิ่มความอบอุ่นให้กับห้องพร้อมเตียงที่ใช้สีเทาตัดโทนสีไม้เพื่อไม่ให้น่าเบื่อเกินไป และเลือกใช้ผ้าปูที่นอนสีเอิร์ธโทนให้เข้ากับห้อง พร้อมบนหัวเตียงยังมีช่องว่างวางของตกแต่งหรือนาฬิกาปลุกได้อย่างพอดี

สบายกว่ากับมุมที่ออกแบบมาเพื่อคลายความเหนื่อยล้าในทุกวันกับโซฟาสุดกว้างสีเทาอ่อนๆ เข้ากับสีไม้ พร้อมโต๊ะกลางสุดเก๋ไก๋ลงตัว ด้านหลังเป็นระแนงไม้ให้สัมผัสใกล้ชิดกับธรรมชาติขึ้นอีกขั้นพร้อมไฟซ่อนที่ทำให้ห้องน่าสนใจขึ้น

จุใจกับตู้เก็บของบิ้วอินจัดเต็มที่ไซซ์ใหญ่พร้อมด้วยวัสดุไม้สุดน่ารัก แถมมีช่องเก็บของเปิด ให้สามารถวางของเพื่อโชว์ได้อีกด้วยไม่ว่าจะเป็นโมเดล ต้นไม้เล็กๆ หรือกรอบรูปก็วางได้อย่างลงตัว พร้อมแขวนรูปโปรดลงไปกลางห้องช่วยเพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ให้กับห้องได้

ใช้สายตามองทีวีมากเท่าไหร่ก็ควรต้องได้พักสายตากับสีโทนไม้รอบๆ ทีวีที่ออกแบบมาอย่างดีเพื่อเป็นจุดพักสายตาได้ พร้อมประโยชน์ใช้สอยได้เพียบไม่ว่าจะเป็นตู้ด้านบนและตู้ด้านล่างที่สามารถวางเครื่องเกมหรือหนังเรื่องโปรดพร้อมรับชมได้ทุกเมื่อ

ราคาประมาณ:

13x,xxx

ขนาดพื้นที่:

40 ตร.ม.

วันที่:

สอบถามเกี่ยวกับงานออกแบบตกแต่งภายใน หรือลงทะเบียนสำรวจหน้างาน

ทีมงาน dooDeco จะรีบตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง เพื่อช่วยเนรมิตห้องในฝันของคุณ!

กรอกข้อมูลให้เราติดต่อกลับ

ส่งข้อมูล