โปรโมชั่นพิเศษ! รับส่วนลดทันที 6%* เมื่อชำระค่าบริการติดตั้งกับ dooDeco (ผ่อนนานสูงสุด 4 และ 6 เดือน*) ดูเพิ่มเติม
หน้าแรก
โปรโมชั่นพิเศษ
เกี่ยวกับเรา
บทความ
ติดต่อเรา

Artisan Ratchada

หลับสบายสไตล์เรียบหรูแบบเข้มด้วยโทนสีดำน่าพักผ่อน ด้วยลายหินอ่อนสีดำเข้มบนหัวเตียงและปรับโทนสีเตียงให้มีความอ่อนลงมาดูสวยงาม พร้อมระแนงไม้สีดำหลังทีวีเพิ่มความอบอุ่นเป็นธรรมชาติแต่ยังคงความเท่อยู่

ออกแบบโซนนั่งเล่นเป็นสัดส่วนด้วยโต๊ะบาร์ยาวแบ่งโซนครัวออกไป พร้อมโซฟาตัวใหญ่พร้อมให้นั่งพักผ่อนอย่างสบายใจ ตกแต่งผนังด้วยกระจก สีทองสะท้อนความหรูหราและเพิ่มมิติให้ห้อง

ตกแต่งชั้นวางทีวีให้มีกิมมิคไม่เหมือนใครด้วยผนังลายหินอ่อนสีดำเข้มดูมีเสน่ห์ พร้อมชั้นวางของโชว์ที่สามารถวางโมเดลตัวโปรดได้ ใช้กรอบตู้สีทองเพิ่มความหรู พร้อมไฟซ่อนโทนอบอุ่นเพิ่มความสบายตาทุกครั้งที่ดูทีวี

ครบ เข้ม มีสไตล์ด้วยห้องนอนพร้อมตู้เสื้อผ้าสุดหรูโทนสีดำเข้ม ที่ใช้กรอบบานตู้ตัดด้วยสีโรสโกลด์สวยงามมีเอกลักษณ์ และโต๊ะข้างเตียงที่สามารถวางโคมไฟได้พอดี

เปิดม่านรับแสงธรรมชาติเพิ่มความอบอุ่นให้กับห้อง สร้างบรรยากาศใหม่ๆให้กับห้อง ยิ่งห้องโทนสีดำ เมื่อเปิดหน้าต่างจะทำให้สีของห้องเปลี่ยนไป ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

ออกแบบบิ้วอินตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้งเข้ากันอย่างหรูหรา ด้วยโทนสีดำเข้มช่วยเพิ่มความเด่นในการส่องกระจกและลองเสื้อผ้า เพิ่มความอบอุ่นด้วยพื้นวัสดุไม้แสนธรรมชาติ

ราคาประมาณ:

61x,xxx

ขนาดพื้นที่:

44 ตร.ม.

วันที่:

สอบถามเกี่ยวกับงานออกแบบตกแต่งภายใน หรือลงทะเบียนสำรวจหน้างาน

ทีมงาน dooDeco จะรีบตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง เพื่อช่วยเนรมิตห้องในฝันของคุณ!

กรอกข้อมูลให้เราติดต่อกลับ

ส่งข้อมูล