โปรโมชั่นพิเศษ! รับส่วนลดทันที 6%* เมื่อชำระค่าบริการติดตั้งกับ dooDeco (ผ่อนนานสูงสุด 4 และ 6 เดือน*) ดูเพิ่มเติม
หน้าแรก
โปรโมชั่นพิเศษ
เกี่ยวกับเรา
บทความ
ติดต่อเรา

Supalai Lite ท่าพระ – วงเวียนใหญ่

ออกแบบด้วยความอบอุ่นจากโทนสว่างของพื้นไม้ พร้อมชั้นวางทีวีสีดำเข้มที่ตัดสีสว่างให้ห้องดูไม่น่าเบื่อ พร้อมชั้นวางของข้างทีวีสีขาวที่ช่วยเก็บของให้เป็นระเบียบ ไม่ว่าจะวางกรอบรูปหรือของโชว์อื่นๆก็ได้เช่นกั

ดีไซน์ห้องนอนโทนขาว-ดำ เพิ่มเสน่ห์ให้ห้องในสไตล์เรียบหรู น่าค้นหา พร้อมระแนงไม้เพิ่มความอบอุ่นให้ห้อง ที่เมื่อไฟซ่อนสาดแสงไปก็ทำให้ได้บรรยากาศสบายใจมากขึ้นอีกด้วย พร้อมใช้เครื่องนอนและผ้าม่านคุมโทนสีเข้มสร้างพลังความหนักแน่นได้

พักผ่อนเต็มกำลังกับโซฟายักษ์สีเทาสบายตาที่พร้อมให้เหยียดขาได้อย่างเต็มที่ พร้อมหมอนหนุนสีดำที่เข้ากับสีของเฟอร์นิเจอร์ชิ้นต่างๆอย่างลงตัว

มุมทานอาหารกับโต๊ะกระจกสีดำเข้ม ดูเป็นทางการสร้างบรรยากาศเรียบหรู ดูดีในทุกมื้ออาหาร พร้อมชั้นวางของที่สามารถทำเป็นหิ้งพระได้

เริ่มจากชั้นวางรองเท้าที่ช่วยเก็บรองเท้าให้เป็นระเบียบและพรมสีดำที่มีลูกเล่นเป็นสีทูโทนเทา-ดำ ต่อด้วยการวางโซฟาที่พร้อมรับรองความเหนื่อยล้าของทุกวัน และโต๊ะทานอาหารสุดหรูสีดำเข้ม

บิ้วอินชั้นวางของข้างทีวีและใต้ทีวีที่ทำให้เก็บของได้มากตามความต้องการ พร้อมสีที่ตัดสลับกันขาว-ดำ ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้ห้องดูมีมิติมากยิ่งขึ้น

ราคาประมาณ:

2xx,xxx

ขนาดพื้นที่:

35 ตร.ม.

วันที่:

สอบถามเกี่ยวกับงานออกแบบตกแต่งภายใน หรือลงทะเบียนสำรวจหน้างาน

ทีมงาน dooDeco จะรีบตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง เพื่อช่วยเนรมิตห้องในฝันของคุณ!

กรอกข้อมูลให้เราติดต่อกลับ

ส่งข้อมูล