โปรโมชั่นพิเศษ! รับส่วนลดทันที 6%* เมื่อชำระค่าบริการติดตั้งกับ dooDeco (ผ่อนนานสูงสุด 4 และ 6 เดือน*) ดูเพิ่มเติม
หน้าแรก
โปรโมชั่นพิเศษ
เกี่ยวกับเรา
บทความ
ติดต่อเรา

The Crest Park Residences

เท่ หรูหราด้วยลายหินอ่อนตัดกับกระจกสุดลงตัวที่หัวเตียงนอน พร้อมไฟซ่อนที่สร้างอารมณอบอุ่นให้ได้ทุกเวลา

ออกแบบมุมโต๊ะทำงานสุดเนี๊ยบ คุมโทนความหรูหรากับลายหินอ่อนกับบานฝาตู้เก็บของที่สามารถเก็บของได้มากมาย พร้อมเพิ่มมิติของห้องด้วยกรอบสีบลอนด์ทองกรอบตู้เก็บของที่เป็นกระจกสามารถวางของโชว์ได้ด้วย และโต๊ะทำงานไฟฟ้าสีดำสุดเท่ สุขุมสุดลงตัว ถือเป็นอีกมุมความสุขของห้องเลยทีเดียว

สร้างอารมณ์ความหรูหราไปอีกขั้นกับแผ่นลายหินอ่อนสุดอลังการ สตั้นสายตา ที่พอแสงไฟซ่อนส่องขึ้นมาสร้างความหรูหราเป็นประกาย พร้อมลงตัวกับกระจกบานสูงที่ออกแบบมาเพื่อความลงในการใช้งานได้จริง

มุมทำงานหรือห้องนอนเลือกเปิด ปิดประตูกระจกได้ตามต้องการด้วยการออกแบบที่ยืนหยุ่นกับการใช้งานจริง คุมโทนทั้งห้องด้วยความขาวสะอาดตาควบคู่ไปกับลายหินอ่อนอันเป็นเอกลักษณ์ เปิดม่านรับแสงธรรมชาติช่วยเพิ่มบรรยากาศความเป็นธรรมชาติด้วยแสงจริงอีกด้วย

เลือกชุดเก่งอย่างสะดวกสบายกับตู้เสือผ้ากระจกดำใสที่มาพร้อมขนาดใหญ่มหึมา จุเสื้อผ้าได้แบบจัดเต็ม พร้อมช่องใส่เครื่องประดับด้านล่างอีกมากมาย และเช็คลุคตัวเองได้กับกระจกเงาบานยาวที่มองเห็นได้ทั้งตัวอีกด้วย

ออกแบบบิ้วอินโต๊ะเครื่องแป้งให้เรียบง่ายแต่ดูดี เหมาะเป็นมุมเสริมลุคก่อนออกจากห้อง ด้วยลิ้นชักสีขาวพร้อมลายหินอ่อนบนโต๊ะที่ทำความสะอาดได้ง่าย ตกแต่งด้วยกรอบรูปและแจกันเพิ่มอารมณ์ความอ่อนโยนให้กับมุมนี้ได้อย่างลงตัว

ราคาประมาณ:

2xx,xxx

ขนาดพื้นที่:

30 ตร.ม.

วันที่:

สอบถามเกี่ยวกับงานออกแบบตกแต่งภายใน หรือลงทะเบียนสำรวจหน้างาน

ทีมงาน dooDeco จะรีบตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง เพื่อช่วยเนรมิตห้องในฝันของคุณ!

กรอกข้อมูลให้เราติดต่อกลับ

ส่งข้อมูล