โปรโมชั่นพิเศษ! รับส่วนลดทันที 6%* เมื่อชำระค่าบริการติดตั้งกับ dooDeco (ผ่อนนานสูงสุด 4 และ 6 เดือน*) ดูเพิ่มเติม
หน้าแรก
โปรโมชั่นพิเศษ
เกี่ยวกับเรา
บทความ
ติดต่อเรา

XT Huaikhwang

ออกแบบโต๊ะมุมทำงานด้วยพื้นผิวไม้ที่เป็นสีธรรมชาติที่ดูอบอุ่นและสบายตา โดยเฟอร์นิเจอร์บางชิ้นจะมีการใช้สีดำเป็นตัวเติมที่ช่วยเพิ่มความหรูหราและเข้มข้นให้กับห้อง และเก้าอี้สีเทาที่ใช้ในห้องนี้จะช่วยเพิ่มความสมบูรณ์และสวยงามของห้อง ทั้งนี้มุมนี้มีฟังก์ชันการใช้งานที่ดีอย่างแน่นอนเนื่องจากเป็นจุดที่เหมาะสมสำหรับการทำงานในบ้าน

มุมนั่งเล่นที่ออกแบบโดยมีการใช้สีสันที่อบอุ่นและสบายตาเป็นหลัก ทำให้ดูผ่านๆมีความมินิมอลแต่แอบซ่อนดีเทลความสวยงามของวัสดุอยู่มากมาย โซฟาสีเทาเข้ากับสีของผนังและพื้นไม้ในห้องได้อย่างลงตัว โต๊ะกลางสีน้ำตาลลงตัวกับมุมนี้อย่างลงตัว

มุมติดทีวีใช้วัสดุไม้จริงสร้างบรรยากาศความเป็นธรรมชาติให้ได้พักสายตาระหว่างดู พร้อมตู้เก็บของบานไม้ที่มีด้านบนสีเทาพร้อมให้วางของได้ไม่ว่าจะเป็นกรอบรูป เทียนหอม ก้านหอม ช่วยเพิ่มบรรยากาศที่ดีให้ห้องได้ตามต้องการ

โต๊ะทานข้าวกระจกสีดำเข้ม เพิ่มความโดดเด่นให้กับห้อง โดยทำให้ห้องไม่เรียบจนเกินไป พร้อมไฟซ่อนลูกเล่นสุดน่ารัก อีกมุมเป็นมุมเก็บรองเท้าและที่นั่งเตรียมความพร้อมใส่รองเท้าออกไปข้างนอก

ออกแบบมุมทำงานให้รับแสงธรรมชาติเพิ่มพลังในการทำงานระหว่างวันได้เป็นอย่างดี และหลังจากทำงานเสร็จก็กั้นห้อง มานั่งชาร์จพลังที่มุมโซฟาสุดอบอุ่นด้วยโซฟาสุดกว้างที่จะนั่งก็ได้นอนก็ดี พร้อมไฟบนเพดานและที่ซ่อนอยู่ที่เสริมความอบอุ่น สบายใจให้ห้องไปอีก

ทุกมุมของห้องถูกออกแบบอย่างลงตัวให้ไม่น่าเบื่อ โดยแบ่งเป็นมุมเข้มขรึม โทนสีไม้มินิมอลแบบมูจิสบายจา สบายใจ ในการนั่งดูทีวี พร้อมมีไฟช่วยถนอมสายตาอีกด้วย หรือจะเป็นห้องนอนที่เน้นโทนสะอาดตา ดีต่อใจให้พร้อมเติมพลังในทุกวัน

ราคาประมาณ:

2xx,xxx

ขนาดพื้นที่:

35 ตร.ม.

วันที่:

สอบถามเกี่ยวกับงานออกแบบตกแต่งภายใน หรือลงทะเบียนสำรวจหน้างาน

ทีมงาน dooDeco จะรีบตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง เพื่อช่วยเนรมิตห้องในฝันของคุณ!

กรอกข้อมูลให้เราติดต่อกลับ

ส่งข้อมูล